Hàng đại lý là website chuyên cung cấp hàng sỉ theo thời vụ. Tết năm 2021, chúng tôi sỉ hạt điều Bình Phước của xưởng tại Phước Long. Quý khách có nhu cầu bán hạt điều Bình Phước tết lấy giá sỉ vui long gọi điện hoặc chat với chúng tôi qua Zalo: 0931 31 49 45 (HCM) – 0984. 086.495 (Xưởng Bình Phước)

Chúng tôi sỉ hạt điều rang muối giá rẻ

  • Giá sỉ hạt điều rang muối: 200K/kg
  • Giá sỉ hạt điều tỏi ớt: 210K/kg
  • Chúng tôi nhận sỉ tại Hồ Chí Minh từ 10 kí trở lên.

Vì hàng tết, chúng tôi luôn làm mới nên để cung cấp cho thị trường sỉ tại Hà Nội, Đà Nẵng và HCM, các tỉnh miền tây, nên nếu lấy sỉ số lượng nhiều xin quý khách hàng báo trước để xưởng chuẩn bị.

Chúng tôi có hạt điều rang muối giá sỉ đóng hộp và hột điều rang muối giá sỉ đóng bao.

Để mua sỉ và xem hàng của xưởng hạt điều rang muối giá sỉ Hương Lúa xin để lại số điện thoại qua chat hoặc nhắn tin zalo cho chúng tôi qua số hotline: 0931.31. 4945

Chúng tôi đến từ Bình Phước, là miền đất đỏ bazan màu mỡ, vùng chuyên canh các loại cây công nghiệp lâu năm như : Cao su, Cafe, Hồ Tiêu và đặc biệt là cây Điều. Bình Phước là tỉnh có diện tích cây Điều lớn nhất, là nơi cho ra những hạt Điều chất lượng số một tại Việt Nam. Cây Điều được trồng tại Bình Phước và những vùng đất đỏ bazan nói chung ở Tây Nguyên luôn cho ra những hạt Điều có vị ngon, ngọt hơn so với Điều trồng tại những vùng có chất đất khác.

Cây Điều hay còn gọi là đào lộn hột là một loại cây lâu năm, thân gỗ, khi trưởng thành cao từ 7-10m, cho thu quả bói sau 3 năm trồng, tại Bình Phước cây Điều ra hoa vào khoảng tháng 1 đến tháng 2 giáp tết hàng năm, quả chín cho thu hoạch từ tháng 3 đến tháng 5.

Hạt điều Bình Phước tại xưởng hạt điều giá sỉ Hương Lúa luôn sẵn sàng phục vụ bạn vì

  • Chúng tôi có nguồn nguyên liệu sẵn có dồi dào
  • Phước Bình là trung tâm của ngành điều với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp. Do đó, nguồn nguyên liệu dồi dào cho nhà xưởng tại Phước Long hoạt động hết công suất. Chất lượng sản phẩm ngon loại A đều là thế mạnh của chúng tôi vì chúng tôi có nhiều năm làm xuất khẩu.

Hạt điều Hương Lúa thơm ngon nhiều hương vị: chúng tôi có loại rang sẵn, rang muối và hạt điều tỏi ớt

Chúng tôi có nhà xưởng chủ động từ nguồn nguyên liệu thô cho đến thành phẩm, vì thế chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu, từ hạt điều thô, hạt điều nhân sống, hạt điều rang muối, hạt điều tỏi ớt, hạt điều sả chanh, hạt điều mật ong… Những nguyên liệu hương đồng gió nội, organic làm nên thương hiệu một sản phẩm vì Sức khỏe của chúng tôi

Hàng luôn mới và chất lượng

Vì là xưởng sản xuất và chế biến hàng hạt điều Bình Phước nên chúng tôi không để nhiều hàng tồn mà luôn làm hàng mới, nên Quý khách luôn có hàng mới sản xuất, mới rang.

Đây là sản phẩm của chúng tôi:

sỉ lẻ hạt điều bình phước tết 2021 sỉ lẻ hạt điều bình phước tết 2021 sỉ lẻ hạt điều bình phước tết 2021 sỉ lẻ hạt điều bình phước tết 2021

Chúng tôi, đội ngũ của hạt điều Bình Phước thương hiệu Hương Lúa cam kết mang lại những hạt thơm ngon nhất cho khách, từ trái tim của chính mình.