Hạt điều vỏ lụa rang muối thơm ngon, béo ngậy.

Hạt điều Bình Phước nổi tiếng với độ thơm ngon, giàu dinh dưỡng nhất trong các loại điều trong nước lẫn nhập khẩu.

Hạt điều Hương Lúa thơm ngon

Từng hạt điều được chọn lựa kỹ càng và trải qua quá trình sản xuất đúng chuẩn, cẩn thận và tỉ mỉ để tạo nên một sản phẩn hạt điều rang muối đựng trong lọ thủy tinh hoàn hảo, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.  Đây là loại điều loại 1, không chỉ được bán tại thị trường Việt Nam, mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

– Vỏ lụa bảo vệ nhân điều không bị dính nhựa sau nhiều công đoạn xử lý tách vỏ hạt

– Khi được xử lý với nước muối, vỏ lụa giúp nhân điều không tiếp xúc với nước muối có lẫn nhựa hạt điều.

– Sau khi phơi khô và bắt đầu rang muối, lớp vỏ lụa bảo vệ nhân điều không bị bám quá nhiều muối khi rang và tránh nhân điều bị áp trực tiếp vào thành nồi rang, chảo rang bị xém bề mặt mất thẩm mỹ, nếu không có kỹ thuật sẽ khiến nhân điều bị cháy, mất ngon.

– Hạt điều rang muối còn vỏ lụa sau khi phân loại sẽ được hút chân không ngay, không tiếp xúc nhiều với không khí nên giữa được độ giòn và vị ngon thuần túy của nó.

– Một lý do rất quan trọng khác là điều rang muối còn vỏ lụa đảm bảo tính an toàn, sạch sẽ, vừa ăn bạn vừa tách vỏ sẽ cho bạn cảm giác tự tin hơn, an toàn hơn và ngon hơn.

– Đối với hạt điều rang muối còn vỏ lụa, rang muối làm tăng hương vị cho hạt điều, khi bạn tách phần vỏ lụa sẽ không còn nhiều muối, thích hợp cho những người phải kiêng muối, bị huyết áp, tiểu đường, còn lượng đường trong nhân điều chỉ giúp tăng hương vị riêng biệt của hạt điều mà không hề làm tăng đường huyết của bạn.