Hạt điều là một trong những thực phẩm vàng rất có giá trị cho sức khỏe. Tại các nước phát triển, người dân rất có ý thức về điều này, nên họ rất quý hạt điều, lượng cầu cao mà cung ít, dẫn đến giá thành sản phẩm khá cao.

Hạt điều Bình Phước tại sao ngon hơn những khu vực khác. Những người sành ăn về hạt điều đều nhận xét hạt điều Bình Phước ngon hơn, béo hơn, màu trắng sữa đậm hơn hạt điều vùng khác vì điều kiện vùng đất, thổ dưỡng, đất đỏ bazan Bình Phước có chất lượng cao hơn.

Riêng tại Việt Nam, rất ít thương hiệu Việt có hạt điều chất lượng, đa phần bán ra thị trường với giá rẻ là những hạt điều chất lượng loại 3, loại 4. Người Việt ít khi được ăn hạt điều chất lượng loại 1, loại 2. Nếu muốn họ phải mua các loại hạt điều nhãn mác nước ngoài mắc tiền (nhưng thực ra đó là sản phẩm của chính người Việt xuất đi). Đây là một điều đáng buồn.

Tại sao với vị thế xuất khẩu hạt điều hàng đầu thế giới mà các doanh nghiệp Việt Nam lại chưa có được thương hiệu chất lượng riêng cho mình? Và phải làm thế nào để hạt điều Việt Nam có thể đi đến tận tay người tiêu dùng Việt, nâng cao chuỗi giá trị từ bác nông dân trồng điều, tới nhà chế biến?

Hạt điều Hương Lúa Bình Phước chế biến tại xưởng điều Bù Đốp, Bình Phước nên hoàn toàn nguyên liệu là hạt điều Bình Phước, đảm bảo chất lượng thành phẩm đến tay khách hàng.

Đó cũng là lý do vì sao hạt điều Hương Lúa Bình Phước có giá thành rẻ hơn, vì chúng tôi trực tiếp làm ra, không qua thương lái nên không bị làm giá.