Các loại hạt là một trong những thực phẩm tuyệt vời nhất trên hành tinh. Chúng ta được nạp chất xơ, chất dinh dưỡng và chất béo lành mạnh cho tim. Chúng không có đường và chứa carbohydrate tối thiểu, và điều tuyệt vời nhất chính là chúng có hương vị thực sự hấp dẫn. Bất chấp những sự thật thú vị này, tôi đã gặp nhiều người không dám ăn hạt vì lo sợ hạt có hàm lượng chất béo và calo cao. Đừng sợ! Các loại hạt có thể và nên là một phần trong chế độ ăn kiêng của bạn vì nhiều lý do sức khỏe và ẩm thực.

Những lý do quan trọng nhất đến từ hai nghiên cứu lớn được công bố trong hai năm qua. Họ cho thấy những người ăn hạt sống lâu hơn những người không ăn hạt và có tỷ lệ tử vong thấp hơn do ung thư hoặc bệnh tim mạch.

Hãy tận dụng tối đa hạt điều trong chế độ ăn kiêng của bạn, hãy thưởng thức các loại hạt trong chừng mực. Hạt điều sẽ giúp bạn nguồn chất béo (mặc dù hầu hết đó là chất béo lành mạnh) và calo. Điều đó có nghĩa là có một bữa ăn nhẹ với các loại hạt mỗi ngày rất tốt cho việc kiểm soát cân nặng của bạn, tối ưu hóa sức khỏe và tăng cảm giác hài lòng. Nhưng đừng ăn hạt điều nhiều quá nhé. Vì chúng có thể thừa lượng chất béo và tác dụng ngược đến kết quả giảm cân của bạn đấy. Ngoài ra, bạn nhớ cố gắng tránh các loại hạt đã được phủ đường, mật ong, hay các loại kẹo từ hạt nhé!

Hạt điều Hương Lúa được chọn từ các hạt điều loại W180 ngon nhất. Ký hiệu W180 theo nghĩa khối lượng là khoảng 170-180 hạt cho 1 pound (tương đương 450gr). Đây cũng là loại hạt điều cỡ vua (king of cashew), to, ngon, ngọt, và thơm.

Hạt điều được tách đi lớp vỏ độc bên ngoài, để lại lớp vỏ lụa mềm, sấy khô để giữ lại được độ tươi ngon nguyên thủy của hạt. Toàn bộ quá trình xử lý hạt điều đều đảm bảo quy trình an toàn vệ sinh cao, qua tay những người thợ lành nghề, hạt điều Hương Lúa mang lại thức quà tinh túy đến từ vùng đất Bình Phước thân thương.

Hạt điều Hương Lúa đã bán sỉ cho nhiều đại lý trên mọi miền tổ quốc. Niềm tin yêu của khách hàng chính là động lực để Hương Lúa ngày càng phát triển hơn. Hiện nay, Hương Lúa còn cung cấp giá sỉ khi bạn mua từ 5kg trở lên, mua càng nhiều, giá càng rẻ. Dù bạn chỉ là một khách hàng ưa thích hạt điều, muốn mua số lượng lớn, thì vẫn có thể có được giá tốt nhất. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.