Hạt điều là một trong những loại hạt được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới. Loại hạt này không chỉ chứa nhiều chất béo có lợi cho tim và các chất dinh dưỡng thiết yếu, mà hương vị tinh tế của nó còn phù hợp với cả các món ăn mặn và ngọt. Cho dù bạn đang ăn vặt hạt điều tỏi ớt giữa các bữa ăn hoặc biến hạt điều thô thành một loại bơ hạt thơm ngon, siêu thực phẩm này có thể được tiêu thụ theo vô số cách.

Hạt điều trông như thế nào và có vị như thế nào?

Hạt điều là những hạt hình thận phát triển dưới đáy của hạt điều, được sản xuất bởi cây điều. Sau khi hạt điều trải qua quá trình sản xuất, chúng có màu trắng nhạt và có vị hơi ngọt, mùi bơ. Hạt điều xốp, nhưng chắc. Những đặc điểm này làm cho hạt điều trở thành một thành phần phổ biến trong các món ăn thuần chay.

Lợi ích của hạt điều là gì?

Bên cạnh hương vị thơm ngon của chúng, có những lý do khác để kết hợp hạt điều vào chế độ ăn uống của bạn. Nhờ lượng dinh dưỡng dồi dào, cùng với nguồn khoáng chất thiết yếu, khi được tiêu thụ thường xuyên, hạt điều có thể cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích sức khỏe như ngăn ngừa sỏi mật, hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ sức khỏe xương, duy trì tóc và làn da khỏe mạnh.

Cách thưởng thức hạt điều

Hạt điều đặc biệt linh hoạt, làm cho chúng trở thành một thành phần phổ biến trong các món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Từ bơ thơm ngon cho đến món tráng miệng dựa trên hạt điều, có khá nhiều cách để sơ chế. Hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, Hương Lúa đã mang đến hạt điều tỏi ớt. Các hạt điều ngon, mập được chọn lọc, kết hợp cùng với tỏi ớt quê hương, mang lại một Việt Nam hết sức chỉn chu trong từng thức quà.

Hạt điều tỏi ớt thường được sử dụng trong các món tráng miệng, cả làm topping và là thành phần chính. Ví dụ, bạn có thể làm món salad thuần chay hấp dẫn bằng cách sử dụng điều tỏi ớt rải trên bề mặt, không chỉ thơm ngon, mà còn lành mạnh hơn. Hương vị của hạt điều khá tuyệt vời để bổ sung mà không làm lấn át đi món ăn chính. Hay bạn cũng có thể mang chúng đến cơ quan để làm món ăn vặt, hay cho bữa tiệc trong văn phòng, chắc chắn rằng đồng nghiệp của bạn sẽ phải kinh ngạc vì độ ngon của sản phẩm.

Hạt điều được phủ bởi tỏi, ớt và gia vị độc quyền, vị ngon không thể cưỡng lại được và có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, hạt điều tỏi ớt Hương Lúa đã được cung cấp cho nhiều đại lý trên toàn quốc, nhất là khu vực Nha Trang, Đà Nẵng, … Không chỉ được bán chạy cho khách du lịch Trung Quốc, mà hầu hết người nước ngoài đều ưa thích sản phẩm này.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được mua sỉ hạt điều tỏi ớt từ 5kg với giá tốt nhất! Mua càng nhiều, giá càng rẻ! Liên hệ ngay hôm nay!