Hạt Điều là loại cây ưa đất đỏ, sẽ tập trung nhiều ở những vùng đất đỏ. Vùng đất đỏ ở Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn về thổ dưỡng, khí hậu phù hợp phát triểu nhân điều. Vì vậy, chất lượng hầu như đồng đều trên các vùng. Có thể nói, bản thân hạt điều Việt Nam đã nổi tiếng, không phải chỉ riêng Bình Phước.

Hạt điều tỏi ớt của shop mình luôn là hàng mới, có hàng đặt thì mới làm nên luôn giòn, đảm bảo ngon cho khách hàng.

Mọi người ăn xong đều đánh giá tốt, đó là lý do vì sao mình tự tin vào chất lượng của mình.

Giá bán bên mình rẻ, rẻ không chỉ vì shop mình là shop có xưởng mà còn vì hạt điều bên mình thuộc loại ngon nữa đó  ạ.

Nhưng, Bình Phước nổi tiếng hơn là vì mùa điều đến trước hơn các vùng khác, và xét về diện tích thì mật độ trồng điều rộng nhất nên nổi tiếng hơn các vùng lân cận.

Hạt điều tỏi ớt Bình Phước thường dáng hạt trung bình, không to như hạt nước ngoài, nhưng hạt chắc, mẩy, ăn đậm đà và giòn tan. Hương vị đặc biệt vô cùng!

Điều ngon hay dở còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: hàng rang mới hay hàng rang cũ để quá lâu trong kho, hạt rang bằng công nghệ gì, xuất xứ nhân điều,…

✔ Nên chọn mua hạt điều có nguồn gốc rõ ràng

✔ Nên chọn hạt còn nguyên vẹn, kích cỡ đồng nhất, dễ bóc vỏ lụa.

✔ Nhân điều sau khi rang có màu ngả vàng là ngon nhất, hạt điều rang có màu trắng là loại không nên chọn.

✔ Nên ăn thử vài hạt trước khi quyết định mua.

✔ Hạt điều ngon là hạt điều vừa rang mới, ăn không có mùi dầu. Hạt có kích thước trung bình, chắc và nặng hạt. Khi ăn có độ giòn rụm, béo ngậy và thơm mùi đặc trưng của hạt điều.

✔ Không nên chọn hạt điều quá to, hạt to thường là hàng châu Phi (bở, không giòn) hoặc là hạt điều bị ngâm lâu để tăng kích thước. Thực tế hạt điều Việt Nam không to như mọi người lầm tưởng.