Hạt điều tốt như thế nào? Đầu tiên, điều là một loại trái cây nhiệt đới. Chúng có nguồn gốc từ Brazil. Tên của trái cây trong Tupi, ngôn ngữ của người bản địa, là acaju. Người Bồ Đào Nha đã chuyển đổi nó thành caju và cuối cùng tên của chúng trong tiếng anh là cashew nut, tiếng Việt là hạt điều.

Hạt điều thực sự khá ngon. Các loại hạt được người Bồ Đào Nha mang ra khỏi Brazil và sau đó được đưa đến các vùng khí hậu tương thích khác trong vương quốc thuộc địa của họ, như Goa và Guinea, và từ đó chúng đã lan truyền thành công khắp thế giới nhiệt đới.

Bạn có thể nhận ra rằng có lẽ bạn chưa bao giờ thấy hạt điều vẫn còn trong vỏ của nó (khác với vỏ lụa nhé ạ), đó không phải là một điều xấu vì có chất độc trong vỏ tự nhiên của hạt điều. Tin tốt là một khi lớp vỏ bên ngoài đã được loại bỏ và hạt bên trong nó hoàn toàn có thể ăn được. Và thật hạnh phúc vì hàm lượng dinh dưỡng của hạt điều thực sự khá tuyệt vời.

Bạn có thể kiểm tra các trang web dinh dưỡng trực tuyến trước khi bạn thêm hạt điều vào thói quen ăn uống. Hạt chứa nhiều đồng, canxi và chúng là nguồn chất béo không bão hòa đơn tốt. Ăn hạt điều giúp bạn tránh được cả việc tăng cân và bệnh tim mạch. Chúng cũng chứa nhiều magiê, đây là một điều quan trọng đối với sức khỏe tim mạch. Và chúng cũng giàu protein và chất xơ.

Có lẽ đã đủ về dinh dưỡng rồi. Cũng giống như cách mà hạt điều nghe có vẻ gần như là thực phẩm hoàn hảo, do đó, các loại hạt chúng ta giờ đây dường như là một sản phẩm gần như lý tưởng cho chúng ta từ mọi góc độ bạn có thể nhìn vào chúng Trên hết và hơn tất cả những thứ khác mà chúng có lại vị rất ngon. Hạt điều Hương Lúa được rang trong lò và đập bằng búa gỗ để hạt được vỡ đôi. Một lớp muối mỏng bên ngoài, đây là lần đầu tiên chúng tôi được thưởng thức hạt điều rang muối ngon đến vậy. Bạn hãy thử bỏ chúng vào các món salad, mì ống, trang trí cho súp, thêm vào cá nướng, món chiên, hay xào cùng sò điệp, hạt điều, bơ và một ít vỏ cam thì sao? Nghe thật tuyệt phải không? Và tất nhiên, là bạn có thể ăn trực tiếp như một bữa ăn nhẹ.

Mua ngay 1kg hạt điều rang muối bể đôi với giá chỉ 190.000 đồng và để lại cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!